Thứ năm 14/11/2019 18:41 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Công viên chủ đề Star Wars trị giá 1 tỷ USD sắp khánh thành

20:23 | 25/04/2019

Công viên theo chủ đề "Chiến tranh giữa các vì sao" của Disney World dự kiến hoàn thành vào ngày 29/8 tại Orlando, Florida, Mỹ.

Người hâm mộ đang đếm ngược từng ngày cho đến khi Walt Disney World mở cửa công viên giải trí theo chủ đề Star Wars. Công viên có tên Star Wars: Galaxy's Edge dự định hoàn thành vào ngày 29/8 tại Orlando, Florida.

Công viên được xây dựng trong một khu vực rộng 5,7 ha, với kinh phí 1 tỷ USD. Những hình ảnh trên không cho thấy Star Wars: Galaxy's Edge đang trong những giai đoạn hoàn thành cuối cùng.

Bên trong công viên sẽ là những khu vực tái hiện đầy đủ các cảnh quay hoành tráng nhất trong series Chiến tranh giữa các vì sao, thương hiệu điện ảnh lớn nhất của thế kỷ 20. Quy mô hoành tráng của công viên được thể hiện ngay từ khu vực để xe khổng lồ.

Các công nhân cũng đang hoàn thành nốt Black Spire Outpost, một ngôi làng trong phần mở rộng của Star Wars. Bạn có thể thấy ở đây đa phần sử dụng kiến trúc mái vòm lấy cảm hứng từ các thành phố Istanbul và Jerusalem, được phối thêm khung cảnh núi non hùng vĩ "ngoài hành tinh".

Một bản sao hoàn chỉnh của tàu vũ trụ Millennium Falcon nổi tiếng cũng đã sẵn sàng để đón tiếp du khách. Bên trong tàu vũ trụ, ngoài nội thất mô phỏng y hệt bản chính trên phim, bạn còn có thể tới phòng điều khiển của Han Solo và điều khiển tàu vũ trụ chiến đấu bằng công nghệ màn hình đa chiều hiện đại.

Nhóm phát triển tại đây cũng trích dẫn những ý tưởng của bộ 3 phim Star Wars đầu tiên, tạo nên những vùng đất và kiến trúc ở khu vực đón du khách vào cửa. Sau đó, bạn sẽ lần lượt đi theo "dòng thời gian" để tới các sự kiện xảy ra tiếp theo.

Một điểm hấp dẫn nữa khi tới đây là bạn sẽ được tham gia vào các nhiệm vụ bí mật, xuất hiện giữa các "trận kháng chiến" thứ nhất và thứ 2 xảy ra trong phim. Tại đây, bạn sẽ trải nghiệm không gian hoang tàn như giữa một cuộc chiến thực sự, với những thành phố đổ nát và con đường ngổn ngang.

Các cửa hàng bán đồ lưu niệm sẽ được bán bởi các Toydarian, một chủng tộc người ngoài hành tinh xuất hiện trong Star Wars 1. Ngoài ra, ở đây cũng có các gian hàng buôn bán động vật "ngoài hành tinh" hay những khu thực tế ảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Các dịch vụ giải trí trong công viên cũng được lựa chọn và thiết kế công phu, nổi bật trong đó là những nhà hàng như Ronto Roasters và Oga's Cantina. Đây là những địa điểm đầu tiên của Disney cho phép bán đồ uống có cồn.

Chính vì sự hoành tráng và áp dụng công nghệ hiện đại nhất, giá vé vào cửa của Star Wars: Galaxy's Edge không hề rẻ. Giá vé cho những ngày giữa tuần và tháng thấp điểm là 104 USD mỗi người, còn vào những tháng cao điểm và ngày cuối tuần giá vé sẽ là 149 USD.

Theo An Ngọc (DailyMail)/Zing.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load