Thứ năm 12/12/2019 15:27 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Công ty Cổ phần Cúc Phương: Hành trình 20 năm kết nối thịnh vượng

12:23 | 14/11/2019

(Xây dựng) – Vừa qua, tại nhà máy ống nhựa Dismy (Văn Giang, Hưng Yên), Công ty Cổ phần Cúc Phương (CPC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, đánh dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển tại Việt Nam với vị thế là một doanh nghiệp phát triển thành công trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành Cấp thoát nước.

Cũng trong dịp này, CPC khẳng định những cam kết mạnh mẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm mang sứ mệnh đưa nước sạch đến từng hộ dân, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam đặc biệt tại vùng sâu vùng xa, và công bố chiến lược phát triển trong 5 năm tiếp theo.

cong ty co phan cuc phuong hanh trinh 20 nam ket noi thinh vuong
Ban lãnh đạo Công ty tại lễ kỷ niệm 20 năm kết nối thịnh vượng.

Năm 1999, diễn biến kinh tế đất nước phức tạp do ảnh hưởng cuộc khủng hoảng tài chính của các nước trong khu vực Đông Nam Á; Với khát vọng cải thiện cuộc sống gia đình và giúp đỡ những người lao động có công ăn việc làm ổn định, CPC đã ra đời. Năm 2005, CPC khẳng định vai trò của mình, bắt đầu sản xuất ống nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế DIN 8077/8078 đưa sản phẩm với thương hiệu ống nhựa Dismy đến rộng rãi với người dân Việt Nam. Năm 2018, CPC mở rộng và tăng công suất để đáp ứng nhu cầu của thị trường khi nhà máy sản xuất 8ha tại tỉnh Hưng Yên đi vào hoạt động, đây là một bước tiến khẳng định bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của CPC.

Hiện tại, nhà máy đã có mạng lưới trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước với đa dạng các sản phẩm ống và phụ kiện như: uPVC DISMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY, các sản phẩm van, vòi đồng DISM. Ngoài ra, CPC cũng đem đến các dịch vụ và quyền lợi tốt nhất tới các nhà phân phối cũng như người tiêu dùng thông qua những chính sách bán hàng linh hoạt.

CPC khẳng định sẽ tiếp tục giữ gìn những giá trị trong suốt 20 năm qua CPC đã dày công xây dựng, tiếp tục bổ sung giá trị mới để bắt nhịp với sự phát triển của thế giới trong công cuộc hiện đại hóa, tự động hóa. Trong chiến lược phát triển 5 năm tới, CPC sẽ tập trung nghiên cứu công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm tiết kiệm cho người tiêu dùng, tiết kiệm nguồn nước của quốc gia, hỗ trợ đại lý về chiến lược phát triển thị trường, đào tạo kỹ thuật thi công và phát triển nguồn lực con người.

cong ty co phan cuc phuong hanh trinh 20 nam ket noi thinh vuong
 

Ông Phan Tiến Phương – Tổng Giám đốc CPC phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện quan trọng này, ông Phan Tiến Phương - Tổng Giám đốc CPC một lần nữa khẳng định vai trò của văn hóa doanh nghiệp sẽ là nền tảng cho mọi sự phát triển. Văn hóa doanh nghiệp mà CPC theo đuổi là tri thức, sự tử tế, chân thành, chính trực kết nối và lan tỏa nhiều giá trị cho xã hội. Tuy nhiên, CPC cũng khẳng định chất lượng sản phẩm là nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững.

Đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của mình, CPC đã cho ra mắt Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy. Theo đó, Quỹ hỗ trợ này sẽ cho phép CPC khuyến khích phong trào học tập cho con em cán bộ công nhân viên tại Công ty và làm nhiều chương trình từ thiện hơn tại các trường học cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Bên cạnh đó, Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy cũng sẽ tài trợ các dự án nghiên cứu về giáo dục, thúc đẩy chương trình phát triển và đào tạo giáo dục toàn diện trên mọi lĩnh vực.

CPC tự hào về thành công và những dấu ấn trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, thể hiện qua những giá trị trưởng thành, đồng hành kết nối thịnh vượng của toàn xã hội.

Minh Thu

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • truong doan bong nu viet nam hua thuong doi tuyen hang ty dong la ai

  Bên cạnh vai trò Trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam, ông Phạm Thanh Hùng còn là doanh nhân trong lĩnh vực khai thác mỏ, khoáng sản có tiếng tại Quảng Ninh.

  22:00 | 09/12/2019
 • cong ty co phan duc khai no hon 404 ty dong dung dau danh sach den no thue

  (Xây dựng) –  Trong danh sách 1.577 doanh nghiệp và các nhân nợ tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp, với tổng số lên đến hơn 3,3 nghìn tỷ đồng vừa được Cục Thuế thành phố Hồ Chí Minh công bố danh tính. Công ty Cổ phần Đức Khải đứng đầu danh sách này với số nợ lên tới hơn 404 tỷ đồng.

  20:14 | 09/12/2019
 • sau thuong vu bom tan masan meatlife hut nha dau tu ngay trong ngay dau niem yet

  (Xây dựng) - Ngày 09/12, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã tổ chức lễ trao quyết định niêm yết và đưa 324,327,447 cổ phiếu của Công ty Cổ phần Masan MEATLife (mã chứng khoán MML) vào giao dịch trên thị trường UPCoM.

  15:54 | 09/12/2019
 • may loc nuoc nao tot nhat hien nay

  (Xây dựng) - Việc chọn mua một chiếc máy lọc nước tốt, phù hợp nhu cầu của gia đình chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều loại, nhiều kiểu dáng, nhiều công nghệ và nhiều thương hiệu. Bạn hãy tham khảo một số lưu ý dưới đây để có thể lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp.

  09:59 | 09/12/2019
 • vinamilk bac tin don sai su that ve nguon nguyen lieu de san xuat sua

  (Xây dựng) - Những ngày gần đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin không chính xác, thất thiệt về hoạt động nhập khẩu nguyên liệu của Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk). Đánh giá tin đồn này có thể gây ra sự hiểu nhầm, hoang mang cho người tiêu dùng, ngay lập tức, Vinamilk đã có thông báo chính thức về nguồn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm sữa của Công ty. Đây cũng là câu trả lời mạnh mẽ từ phía doanh nghiệp trước những thông tin độc hại, thất thiệt đang gây ra những hệ lụy xấu cho doanh nghiệp và cộng đồng.

  08:00 | 09/12/2019
 • khoi cong du an khu cong nghiep nam pleiku tai tay nguyen

  Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Nam Pleiku có quy mô khu công nghiệp trên 190 ha, với tổng vốn đầu tư trên 517 tỷ đồng.

  15:10 | 08/12/2019
 • trai phieu doanh nghiep phat hanh da vuot nam 2018

  Tổng lượng trái phiếu doanh nghiệp thực tế phát hành 11 tháng đầu năm là khoảng 237.000 tỷ đồng, cao hơn 5,8% so với tổng lượng phát hành trong cả năm 2018...

  08:46 | 08/12/2019
 • viglacera khanh thanh nha may gia cong kinh tiet kiem nang luong

  (Xây dựng) – Ngày 6/12, tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh), Tổng Công ty Viglacera – CTCP, Công ty TNHH MTV Lắp dựng kính Viglacera tổ chức Hội nghị khách hàng và lễ khánh thành Nhà máy gia công kính tiết kiệm năng lượng.

  16:24 | 07/12/2019
 • masan bat tay vingroup ban le noi dia lat nguoc the co

  (Xây dựng) - Cái bắt tay giữa Masan với Vingroup sẽ tạo nên một sức mạnh giúp cho doanh nghiệp Việt cân bằng lợi thế trên sân nhà, cạnh tranh với các đại gia bán lẻ ngoại. Đồng thời, người tiêu dùng trong nước sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với phong cách mua sắm hiện đại chuyên nghiệp, hàng hóa đa dạng.

  16:12 | 07/12/2019
 • de xuat moi ve co phan hoa dnnn

  Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 126/2017/NĐ-CP về chuyển doanh nghiệp nhà nước và công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước đầu tư 100% vốn điều lệ thành công ty cổ phần và Nghị định số 32/2018/NĐ-CP.

  08:57 | 07/12/2019
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load