Thứ ba 19/11/2019 01:43 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Chương trình phúc lợi cho Đoàn viên Công đoàn và người lao động

17:11 | 10/09/2019

(Xây dựng) - Sáng 10/9, Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với 4 đơn vị doanh nghiệp, nhằm mang đến quyền lợi và phúc lợi tốt hơn cho Đoàn viên Công đoàn và người lao động.


Công đoàn Viên chức Việt Nam ký kết hợp tác với 4 đơn vị, doanh nghiệp

Tới dự, có đồng chí Vũ Thị Loan, Phó Trưởng ban Chính sách kinh tế xã hội và Thi đua khen thưởng - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Lê Cao Thắng, Phó trưởng Ban phụ trách Ban Tuyên giáo - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Nguyễn Văn Đông, Phan Phương Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; cùng đại diện các đơn vị tham gia ký kết hợp tác.

Thay mặt cho 4 đơn vị cùng tham gia Lễ ký kết, ông Lê Ngọc Huê - Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Nông dược Thái Bình cam kết, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của các sản phẩm và sẵn sàng hỗ trợ cho các Đoàn viên Công đoàn. Riêng Liên hiệp Hợp tác xã Nông dược Thái Bình sẽ giảm 30% giá thành đối với toàn bộ các sản phẩm như: Trà thảo dược, trà trùm ngây, trà giảo cổ lam, trà đinh lăng, trà sâm Ngọc Linh, rượu đinh lăng... cho viên chức Công đoàn khi đăng ký mua sản phẩm tại các đại lý hoặc website của Liên hiệp Hợp tác xã Nông dược Thái Bình.

Đại diện Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Trần Thị Kim Anh - Trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn Viên chức Việt Nam nhấn mạnh về ý nghĩa việc triển khai thực hiện chủ trương “Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn” và các thỏa thuận hợp tác thực hiện “Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với mục tiêu đoàn viên Công đoàn có quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn.

“Chương trình phúc lợi cho Đoàn viên” là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp cho Đoàn viên Công đoàn được tiếp cận với các sản phẩm hàng hóa chất lượng, giá cả ưu đãi. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định giữa người lao động và các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Lệ Giang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load