Thứ hai 16/12/2019 09:18 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ Thái Nguyên tổ chức thành công Đại hội lần thứ 5

09:00 | 13/10/2019

(Xây dựng) - Ngày 12/10, tại TP Thái Nguyên, Câu lạc bộ kiến trúc sư (CLB KTS) trẻ Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2019 - 2022.


CLB KTS trẻ Thái Nguyên tổ chức thành công Đại hội lần thứ 5.

Trong nhiệm kỳ vừa qua (2017 - 2019) CLB KTS trẻ Thái Nguyên đã tập hợp, đoàn kết và động viên các KTS trẻ, đẩy mạnh hoạt động sáng tác, nâng cao năng lực chuyên môn nghề nghiệp, làm tốt nhiệm vụ của Hội KTS Thái Nguyên giao cho và nhiệm vụ công tác của đơn vị nơi mỗi thành viên CLB đang công tác.

Sau thành công của Đại hội CLB KTS trẻ Thái Nguyên lần thứ 4, dưới sự chỉ đạo của Hội KTS Thái Nguyên, CLB đã đoàn kết và quyết tâm tổ chức Liên hoan KTS trẻ toàn quốc lần thứ 7 tại Thái Nguyên thành công tốt đẹp, được lãnh đạo tỉnh, ngành đánh giá cao; đồng thời tạo nhiều dấu ấn tốt trong giới KTS cả nước.

Trong công tác chuyên môn, các thành viên trong CLB đã tham gia thực hiện thiết kế, thẩm tra, thẩm định nhiều đồ án, dự án trên địa bàn. Nhiều đồ án, dự án do KTS trẻ thực hiện tốt được các cơ quan quản lý, cộng đồng và xã hội đánh giá cao; đã được ghi nhận bằng các giải thưởng quan trọng.

Trong phương hướng nhiệm kỳ tới, Hội KTS trẻ Thái Nguyên xác định sẽ tập trung đi vào nhiều hoạt động chiều sâu để phát triển kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ cho các KTS trẻ như: Hội thảo, mời các chuyên gia trao đổi kinh nghiệm, xây dựng các chương trình học thuật theo từng chuyên đề, kết nối các đơn vị cung ứng vật liệu để các KTS trẻ hiểu thêm về các sản phẩm vật liệu mới, công nghệ mới áp dụng vào công tác chuyên môn…

Bên cạnh đó, CLB sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghệ thuật và nghề nghiệp; đề xuất thành lập Giải thưởng Kiến trúc Thái Nguyên để động viên các KTS đang hành nghề chăm chút các đồ án của mình ngay từ những nét vẽ đầu tiên và cũng là tiền đề để các KTS trẻ có thể hướng tới các giải thưởng kiến trúc tầm cỡ quốc gia và thế giới.

Đại hội CLB KTS trẻ Thái Nguyên lần thứ 5, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã bầu ra được 5 đồng chí vào Ban chủ nhiệm và 3 đồng chí vào Ban kiểm tra. KTS Nguyễn Trọng Hà được bầu làm Chủ nhiệm CLB.


Triển lãm tại đại hội.

Đại hội kêu gọi các thành viên CLB KTS trẻ Thái Nguyên phát huy tinh thần sáng tạo, tình nguyện, đoàn kết thực hiện hoàn thành các kế hoạch hoạt động; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nghị quyết đại hội đề ra để tạo nên một làn gió mới cho hoạt động của CLB KTS trẻ Thái Nguyên.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
 • cong bo quyet dinh phe duyet dieu chinh khu nha o do thi mountain view

  (Xây dựng) – Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư VCI phối hợp với UBND xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 3019/QĐ – UBND về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết sử dụng đất tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở đô thị Mountain View tại xã Định Trung.

 • 39 do an duoc trao giai tai giai thuong loa thanh lan thu 31

  (Xây dựng) - Sáng 14/12, lễ trao giải thưởng Loa Thành lần thứ 31 đã diễn ra tại Văn miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội). Giải thưởng do Bộ Xây dựng, Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

 • ha giang an tuong voi kien truc dinh thu co cua vua meo

  Dinh thự vua Mèo Vương Chính Đức ở Đồng Văn, Hà Giang có tuổi đời 100 năm mô phỏng kiến trúc thành quách của nhà Thanh Trung Hoa, kết hợp với các hoa văn của người Mông và chọn lọc với kiến trúc Pháp.

 • nhiem vu dieu chinh quy hoach chung xay dung kkt nam phu yen

  Xây dựng và phát triển KKT Nam Phú Yên trở thành KKT tổng hợp đa nghành, đa chức năng với trọng tâm là các loại hình công nghiệp công nghệ cao, các ngành công nghiệp gắn với cảng biển. Xây dựng KKT Nam Phú Yên thành một trung tâm dịch vụ và du lịch cấp quốc gia và khu vực. Tạo điểm bứt phá về kinh tế-xã hội trong khu vực Nam Trung Bộ, tạo sự liên kết phát triển giữa các tỉnh vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

 • nhung goc nhin kien truc do thi thai nguyen

  (Xây dựng) - Đó là chủ đề của Hội thảo do Hội Kiến trúc sư Thái Nguyên phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên tổ chức ngày 12/12, tại thành phố Thái Nguyên.

 • bo xay dung to chuc hoi thao ve du thao nghi dinh quy dinh chi tiet luat kien truc

  (Xây dựng) – Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, liên quan đến việc ban hành Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Kiến trúc, ngày 12/12, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến của các chuyên gia về dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Kiến trúc. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn chủ trì Hội thảo

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load