Thứ ba 19/11/2019 06:44 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

Bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng

16:09 | 02/07/2018

(Xây dựng) – Ngày 2/7/2018, Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Tạ Quang Vinh giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh tới dự và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Tạ Quang Vinh.


Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh trao quyết định bổ nhiệm cho Tân Chánh văn phòng Bộ Xây dựng Tạ Quang Vinh.

Theo Quyết định số 898/QĐ-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Tạ Quang Vinh, Phó Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng – Bộ Xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã chúc mừng Tân Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng trên cương vị mới. Thứ trưởng nhấn mạnh: "Đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân đồng chí Tạ Quang Vinh và đối với Văn phòng Bộ. Trong thời gian qua, tôi được phân công phụ trách và chỉ đạo công việc của Chánh Văn phòng Bộ. Qua đó thấy được khối lượng công việc của Văn phòng Bộ là rất lớn. Vì vậy, việc bổ nhiệm Chánh Văn phòng để kiện toàn bộ máy làm việc vào thời điểm này là hết sức cần thiết.

Trong thời gian tới, hy vọng đồng chí Tạ Quang Vinh không chỉ hoàn thành công việc, nhiệm vụ trên cương vị Chánh Văn phòng mà còn giúp việc đắc lực cho Bộ trưởng. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn các đồng chí trong Văn phòng tạo điều kiện, hỗ trợ đồng chí Chánh Văn phòng, bởi vai trò của Chánh Văn phòng trong thời gian tới không chỉ là kết nối với các Cục, Vụ, Viện và các đơn vị trong Bộ, mà còn có vai trò kết nối Bộ Xây dựng với các Bộ, Ban, ngành".

Cũng tại buổi lễ, Tân Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng Tạ Quang Vinh đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí trong Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng. Tân Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng Tạ Quang Vinh xin hứa, trên cương vị mới, sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà lãnh đạo Bộ giao cho. Bên cạnh đó, mong muốn tập thể Cán bộ, công nhân viên trong Văn phòng Bộ sẽ luôn luôn ủng hộ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố quyết định:


Thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh giao nhiệm vụ cho Tân Chánh văn phòng Bộ Xây dựng trên cương vị mới.


Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ tặng hoa chúc mừng.


Đại diện Ban biên tập Báo Xây dựng tặng hoa chúc mừng Tân Chánh văn phòng Bộ Xây dựng.


Tập thể Cán bộ Văn Phòng Bộ tặng hoa chúc mừng.

Vũ Chiến

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load