Thứ sáu 06/12/2019 00:36 24h qua English
Hotline: 094 540 6866

100 gian hàng tham gia triển lãm bất động sản VietHomes 2019

16:08 | 17/05/2019

(Xây dựng) – Đó là thông tin được Hội Môi giới bất động sản (BĐS) Việt Nam cho biết trong buổi họp báo công bố chương trình “Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019” ngày 15/5 tại Trung tâm báo chí TP Hồ Chí Minh.


Toàn cảnh buổi họp báo.

Theo đó, từ ngày 21-29/6, Hội Môi giới BĐS Việt Nam sẽ tổ chức “Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2019” tại TP Hồ Chí Minh, với nhiều nội dung chính xuyên suốt mang dấu ấn của thị trường BĐS Việt Nam, như: Hội chợ Triển lãm BĐS VietHomes 2019; Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới BĐS ở Việt Nam; Vinh danh sàn giao dịch, nhà môi giới BĐS tiêu biểu, nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018; Đêm hội BĐS; Hoạt động thể thao – văn hóa, văn nghệ.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết: “Hiện cả nước có khoảng 100.000 tổ chức cá nhân tham gia hoạt động môi giới BĐS, trong đó có 40.000 người được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới. Từ khi Quốc hội thông qua Luật Kinh doanh BĐS thì nghề môi giới BĐS mới chính thức được công nhận và ngày càng có vai trò quan trọng, làm cầu nối giữa người bán và người mua... còn trước kia chủ yếu là nhà đầu tư mua bán trực tiếp khách hàng. Do đó, ngày 29/6 hằng năm đã được cộng đồng môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn là ngày truyền thống của nghề (Ngày Quốc hội thông qua Luật Kinh doanh BĐS)”.

Trong chương trình, đáng chú ý là Hội chợ Triển lãm BĐS VietHomes 2019 với sự tham gia của khoảng 100 gian hàng tại Cung Văn hóa Lao động TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt là chỗi Hội thảo chuyên sâu về nghề môi giới BĐS ở Việt Nam. Trong đó, có sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ngành, Hiệp hội BĐS Việt Nam, các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước. Tại hội thảo sẽ làm rõ những giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả và nâng tầm nghề môi giới BĐS Việt Nam hội nhập với trình độ khu vực ASEAN và quốc tế. Đồng thời, thảo luận giải pháp để quản lý nghề môi giới BĐS theo quy chuẩn quy định pháp luật, nâng cao vai trò tích cực của môi giới BĐS với nền kinh tế và thị trường.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load